CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG SUNSHINE SKY CITY TUẦN 2 THÁNG 5/2024

Giữa lúc giá nhà không ngừng “tăng nhiệt”, Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ “chuẩn khách sạn” ven sông Sài Gòn giữ nhịp thi công ấn tượng 1 tuần 1 sàn đối với các tòa tháp S2, S3, S4, hứa hẹn bàn giao đúng thời hạn cùng pháp lý minh bạch.

Tiến độ thi công Sunshine Sky City tính đến tuần 2 tháng 5 như sau:

– Tháp S2 đổ bê tông cột vách tầng 30

– Tháp S3 đổ bê tông cột vách tầng tầng 35

– Tháp S4 thi công cột thép tầng tum và sẽ cất nóc trong tuần này

Tọa lạc tại Quận 7 – một khu vực năng động với các hoạt động giao thương sầm uất nhất nhì khu Nam TP. HCM, Sunshine Sky City mang đến hệ tiện ích 5 sao khép kín: Nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại ở khối đế, rạp chiếu phim, Rooftop Bar, King Club, Trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear, Kid Garden, Kid Garden, Câu lạc bộ Golf 3D, bể bơi Rooftop – Sky Pool…mang đến những trải nghiệm sống vẹn tròn cho người dùng cuối.

Tính chất “resort” cũng được hiện diện rõ nét tại Sunshine Sky City, qua cách chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ cho những tiện ích “wellness” đẳng cấp như: Hệ thống phòng tập Gym & Fitness chuẩn 5 sao, vườn thiền chân mây mang tới những khoảnh khắc an nhiên, thư thái cho những tín đồ của Yoga và đam mê chất sống “Zen” trầm mặc, hay bể bơi 4 mùa trong nhà – nơi vô cùng thích hợp cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng…

Những trải nghiệm tiện ích trở nên đáng giá hơn khi Sunshine Sky City được áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, tích hợp hệ sinh thái Smart Home, Smart Living thời thượng.

Kiến tạo không gian sống xanh – thông minh thời thượng, Sunshine Sky City không chỉ là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc mà còn là tài sản sinh lời bền vững cho những cư dân thông thái.

Một số hình ảnh thi công thực tế tại dự án: